Cách phân biệt nước khoáng Lavie chính hãng/giả cực chi tiết.

Biết được cách phân biệt nước khoáng Lavie giả và nước khoáng Lavie chính hãng giúp bạn tránh được nguy cơ dùng nước uống trôi nổi, mất vệ sinh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Việc nhận biết nước uống Lavie hàng giả không hề khó, chỉ cần bạn tinh ý quan sát thông qua các gợi ý dưới đây và chọn lọc kỹ càng hơn 1 chút là bạn hoàn toàn có thể nhận biết nước Lavie giả dễ dàng.

Thương hiệu nước uống Lavie đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Sản phẩm nước khoáng Lavie có vị ngọt nhẹ và dễ uống. Nước uống Lavie hiện đang là dòng sản phẩm có thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Vì thế, không ít doanh nghiệp xấu vì muốn nâng cao lợi nhuận mà lợi dùng sơ hở của người tiêu dùng để sản xuất và trà trộn hàng giả vào thị trường tiệu thụ nhằm thu lợi bất chính.

Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế của nhiều gia đình và nhiều doanh nghiệp mà về lâu dài sử dụng hàng giả có chất lượng kém – ko rõ thành phần, xuất xứ có thể là mầm họa gây nên nhiều loại bệnh cho người sử dụng.

công ty giao nước uống tận nhà vĩnh hảo phát

Nhu cầu nước uống của mỗi người hàng ngày là rất cao, trung bình 1 người có thể uống khoảng 2 lít nước tiêu chuẩn mỗi ngày. Với mức độ tiêu thụ cao như vậy, hàng giả chỉ cần lọt được vào 1 đại lý nước cũng giúp chúng thu lợi bất chính biết bao nhiêu tiền của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với những sản phẩm giả thường là sản phẩm kém chất lượng, có thể lấy từ nguồn nước sông suối ô nhiễm, gây nên nhiều bệnh tật cho người sử dụng.
Vậy VĨNH HẢO PHÁT xin gửi đến bạn những cách phân biệt nước uống Lavie thật, giả để bạn có thể phần nào tránh được rủi ro cho mình, gia đình và doanh nghiệp của mình bạn nhé:

Cách phân biệt nước Lavie chính hãng và nước Lavie giả

Phân biệt nước uống Lavie giả qua bao bì:

bao gồm tem, màng co ở nắp sản phẩm, màu sắc vỏ bình

+ Đối với những người lần đầu sử dụng nước uống Lavie: bạn cần quan sát thật kỹ các tem nhãn bao gồm:
• Nhãn mác trên vỏ bình, vỏ chai, màng co ở đầu nắp bình, nắp chai có được in logo sắc nét hay không? Nếu bạn đã từng gặp phải 1 mặt hàng giả chắc hẳn bạn biết đến phương pháp này.
• Chú ý đọc kỹ các thông tin ghi trên vỏ bình: từ địa chỉ, tên công ty, đến logo nếu nét chữ sắc nét, rõ ràng, có đầy đủ thông tin thì mức độ là chính hãng cao.
• Màng co bọc đầu nắp có được dập logo rõ nét, sắc nét hay không? Tham khảo hình ảnh màng co nước uống Lavie chính hãng hiện nay dưới đây.
• Vỏ bình nước uống Lavie chính hãng: Có tem màu xanh, màng co màu đỏ, được làm cẩn thận ko bị nhăn nheo, nét chữ rõ ràng, logo sắc nét. Nhãn mác của nước uống Lavie được sản xuất bằng công nghệ dán ép nhiệt không có lớp keo dính khi bóc ra.
• Vỏ bình nước uống Lavie giả: Có tem màu xanh, màng co màu đỏ. Tuy nhiên, nét chữ mờ, logo mờ, bị nhăn nheo do được sản xuất bằng quy trình sơ sài, ko có tính chuyên nghiệp.

cách phân biệt nước uống lavie giả và chính hãng

+ Đối với những người đã từng sử dụng: Những người đã từng sử dụng nước uống Lavie thì có thể dễ dàng hơn. Nếu tự tin vào trực giác của mình bạn có thể dễ dàng phân biệt các vỏ bình, màng co của nước Lavie giả.
Tuy nhiên, bạn vẫn chưa quen và để đảm bảo yếu tố chính xác cao bạn có thể giữ lại 1 chiếc vỏ bình chính hãng và mang ra so sánh với các vỏ bình của các đại lý – nơi mà bạn dự định đổi nước. Việc này sẽ có tính chính xác rất cao. Vì với những sản phẩm làm giả càng đối chiếu bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu mờ nhạt trên bao bì sản phẩm.

– Phân biệt nước Lavie giả bằng vị giác

+ Nước uống Lavie chính hãng có vị nhạt, có chút vị ngọt thanh, vị hơi lợ sau khi nuốt do có các khoáng chất Canxi, Magie, Kali…..
+ Nước uống Lavie giả có vị ngọt đậm dễ uống hơn nước Lavie chính hãng. Hoặc là có mùi tanh nồng rất khó uống khi nước chưa được xử lý an toàn.
Với người có vị giác tốt hoặc bạn để ý đến vị nước thì bạn hoàn toàn có thể phân biệt được 2 loại nước Lavie chính hãng và hàng giả để tránh rủi ro cho bạn và gia đình.

– Phân biệt nước Lavie giả bằng độ uy tín của Đại lý

+ Khi chọn lựa đại lý đổi nước, cung cấp nước uống Lavie cho bạn, gia đình cần tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ kinh doanh, giấy phép kinh doanh, kinh nghiệm cung cấp nước của họ, thời gian đã hoạt động của họ, quy mô của đại lý đó, kho bãi để nước của họ có đảm bảo tiêu chuẩn hay là không?
+ Kiểm tra các biên lai giao hàng, hóa đơn, chứng từ giao hàng của đại lý đó.
+ Không nên chọn các đại lý chỉ là các quán tạp hóa, quán nước vỉa hè, hoặc kho bãi ko có mái che bảo vệ.

– Phân biệt nước Lavie giả qua giá bán của sản phẩm.

Là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người yêu thích và sử dụng thì sản phẩm không thể nào có mức giá quá rẻ.

VĨNH HẢO PHÁT xin gửi đến bạn bảng giá sản phẩm nước uống Lavie để bạn có thể tham khảo. Mức chênh lệch giá giữa các đại lý là rất thấp, gần như ko có chênh lệch là bao nhiêu.

Nếu bạn gặp phải đại lý có mức giá thấp thì cần xem xét thật kỹ về mức độ uy tín của họ trước khi đặt nước sử dụng.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn dễ dàng phân biệt, chọn lọc được sản phẩm nước uống Lavie chính hãng.

Đó không phải là tất cả, nhưng cũng là những bài học cốt lõi mà đại lý cung cấp nước uống Lavie chính hãng có thể tóm lược và gửi đến bạn 1 cách dễ hiểu nhất.

Nhờ đó giúp bạn phần nào tránh gặp phải nước uống giả gây ra hậu họa cho mình và gia đình.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ Đặt nước uống Lavie chính hãng Hotline: 0935242922

Đổi nước Bidrico tại quận Bình Thạnh TPHCM

 

Đánh giá dịch vụ